วันศุกร์ที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2556

แอสตัน มาร์ติน บางกอก จัดโชว์รถหรูร่วมฉลอง 100 ปีของแบรนด์

หลังจากได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์แอสตัน มาร์ติน ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เฮอริเทจ มอเตอร์ ในเครือเอ็มจีซี-เอเชีย ก็เดินหน้าจัดกิจกรรมเพื่อร่วมฉลอง 100 ปีการก่อตั้งแบรนด์รถยนต์ซูเปอร์คาร์สุดหรู ด้วยการจัดแสดงรถยนต์ครบไลน์ทั้ง 4 รุ่นที่สยามพารากอน
สุทธิพงษ์ วรรณวานิช ผู้จัดการทั่วไป แอสตัน มาร์ติน แบงคอก ซึ่งบริหารงานโดย บริษัท เฮอริเทจ มอเตอร์ เซลส์ แอนด์ เซอร์วิสเซส (ไทยแลนด์) จำกัด ประกาศร่วมฉลอง 100 ปีของแอสตัน มาร์ติน ด้วยการจัดงานเอ็กซ์คลูซีพสุดหรู แสดงรถยนต์ 4 รุ่น ตั้งแต่วันที่ 11-15 ธันวาคม 2556 ที่สยามพารากอน
รถยนต์ที่จะนำมาจัดแสดงในงาน ประกอบไปด้วยรถยนต์ที่มีการจำหน่ายในประเทศไทยทั้ง 4 รุ่น ประกอบไปด้วย แวนควิช ราคา 24.9 ล้านบาท แรพพิด เอส ราคา 19.5 ล้านบาท ดีบี9 ราคา 18.5 ล้านบาท และแวนเทจ ราคาตั้งแต่ 13.5-18.9 ล้านบาท ซึ่งรถยนต์ทั้งหมดจะถูกจัดแสดงและเปิดให้ลูกค้าที่สนใจจับจองได้ภายในงานLogo Aston Martin bangkok-03 (1)
“คนไทยในวงสังคมไฮโซมีความคุ้นเคยกับ แอสตัน มาร์ติน สุดยอดรถปอร์ตสัญชาติอังกฤษระดับตำนานของโลกที่ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งด้านความสง่างาม ความประณีตหรูหราในทุกรายละเอียดของการสรรสร้าง ด้วยที่สุดแห่งขุมพลังสปอร์ตและเทคโนโลยีระดับโลก และจิตวิญญาณแห่งความเป็น แอสตัน มาร์ตินมาอย่างยาวนาน”
ล่าสุดแอสตัน มาร์ติน แบงคอก เปิดให้บริการที่โชว์รูมสุดหรูแห่งแรกแล้วที่ชั้น 2 สยามพารากอน และอยู่ระหว่างเตรียมการในส่วนโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจรบนถนนพระราม 3 ด้วยพื้นที่การให้บริการรวมกว่า 500 ตารางเมตร เพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษและสร้างความประทับใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าของแอสตัน มาร์ติน

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น