วันจันทร์ที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2555

New! Toyota Rav 4 หลุดก่อนเปิดตัว ที่ LA


  กำลังจะเริ่มขึ้นเช่นกันสำหรับงานแสดงรถยนต์ที่มหานครลอสแองเจเลส หรือ  LA Auto Show  2012 อีกหนึ่งงานยานยนต์ส่งท้ายปีที่ดัรับความสนใจทั่วโลก และในงานนี้ รถยนต์หลาหลายรุ่นเตรียมลงเปิดตลาดรวมถึงรถยนต์อเนกประสงค์น้องใหม่จากค่าย Toyota  ที่คดว่าจะเปิดในงานเดียวกันนี้
2013 Toyota RAV4
                Toyota RAV4  อาจจะเป็นรถอเนกประสงค์ที่ห่างเหินคนไทยไปนานพอสมควร แต่เราก็ต้องยอมรับในความเป็นไปได้ที่มันจะกลับมาลงตลาดหลังรถยนต์ขนาดเล็กเริ่มกลับกลายมาเป็นที่นิยมและบ้านเรานั้น ก็เป็นตลาดรถยนต์รายใหญ่เช่นกัน โดยโตโยต้านั้นเน้นย้ำในเรื่องของการเตรียมการเปลี่ยนแปลงในเส้นสายที่กำลังจะถูกใส่ลงมาในว่าที่อเนกประสงค์คันนี้ที่จะกลายเป็นอีกดาวเด่นบนเวที  Motor Expo 2012
            งานนี้แม้จะยังไม่มีการเปิดเผยตัวตนอย่างเป็นทางการ แต่ล่าสุดค่าย Toyota  ก็โดนมือดีปล่อยภาพที่เชื่อจากในหลายสื่อต่างประเทศว่า มันคือว่าที่รถยนต์ออดนประสงค์ รุ่นใหม่ที่กำลังจะวางจำหน่ายในอีกไม่ช้า โดยในภาพใหม่นี้ ได้แสดงถึงความงดงามของ  Toyota RAV4 ที่ถูกปรับปรุงให้มีความทันสมัยในตัวมันมากยิ่งขึ้น รวมถึง การให้ความปราดเปรียวด้วยกล้ามเนื้อที่บ่งบอกความทรงพลังจากการออกแบบ คล้ายคลึงกับที่อยู่ในรถยนต์  Toyota Auris  หรือ  Camry  ที่มีการเปิดตัวไปตั้งแต่เมื่อช่วงปีที่ผ่านมา
                จนถึงตอนนี้เรายังไม่มีรายละเอียดในเรื่องของการออกแบบว่าที่รถยนต์รุ่นใหม่นี้มากนัก นอกจากต้องรอจนกว่าวันงาน LA Auto Show  ที่จะเริ่มขึ้นในวันพรุ่งนี้อย่างเป็นทางการ ซึ่งรวมถึงการเปิดเผยรายละเอียดต่างๆที่จะทำให้เรารู้ว่าเจ้ารถคันนี้ สวยสดงดงามและน่าใช้มากแค่ไหน

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น