วันพุธที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2556

BMW 6-Series Bullshark แต่งเน้นความโหดดุดันโดย Vilner

Vilner อวดผลงานการโมดิฟายด์รถสปอร์ตคูเป้สุดหรู BMW 6-Series Bullshark เน้นความหวือหวาสะดุดทุกสายตาบนท้องถนนหากพิจารณาจากรูปลักษณ์ภายนอกจะเห็นว่าทาง Vilner ทำการแปลงโฉมใหม่หมดทั้งคันตั้งแต่หน้าจรดท้ายรถด้วยชุดบอดี้พาร์ท ทั้งกันชนหน้า สเกิร์ตด้านข้าง สปอยเลอร์หลัง กระจกมองข้างคาร์บอนไฟเบอร์ กรอบไฟหน้า LED มีดีไซน์คล้าย Infiniti FX นอกจากนี้ยังมีไฟเลี้ยวแบบ Z4 และกรอบไฟท้ายที่คล้ายกับรุ่น 6-Series E63

ภายในห้องโดยสารติดตั้งเบาะที่นั่งแบบสปอร์ตที่ถอดมาจากรุ่น M6 Coupe พวงมาลัยชุดใหม่ หัวเกียร์แบบช่วงสั้น มาตรวัดสีน้ำตาลล้อมกรอบสีฟ้า ขณะที่กระจกมองหลัง แผงแดชบอร์ด บันไดข้างและพื้นที่ใต้กระโปรงหลังตกแต่งด้วยหนังและ Alcantara

ชุดเครื่องเสียงของเดิมถูกถอดออกแล้วแทนที่ด้วยแบรนด์ Ground Zero นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าเดินทางที่มีดีไซน์เข้ากับห้องโดยสารด้วย

สำหรับขุมพลังขับเคลื่อนเป็นหน้าที่ของสำนัก AC Schnitzer ที่รีดพละกำลังเครื่องยนต์ V8 ความจุ 4.4 ลิตรให้เพิ่มขึ้นจาก 333 แรงม้า แรงบิด 450 นิวตันเมตรเป็น 370 แรงม้า แรงบิด 522 นิวตันเมตร ขณะที่ล้ออัลลอยใช้ขนาด 19 นิ้ว หน้ากว้าง 8.5 และ 9.5 ที่ล้อหน้าและหลังตามลำดับ

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น