วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

“ฟอร์ดเปิดโชว์รูม ฟอร์ด กัลปพฤกษ์” พร้อมโชว์ Ford Raptor บน “Outdoor Display”


เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2556 ที่ผ่านมา บริษัท ฟอร์ด ประเทศไทย ฉลองการเปิดโชว์รูมผู้จำหน่าย ฟอร์ด กัลปพฤกษ์ อย่างเป็นทางการ โดยโชว์รูมดังกล่าว เป็นส่วนหนึ่งของแผนการรุกขยายเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการให้ครบ 140 แห่งภายในสิ้นปี พ.ศ. 2556

ฟอร์ด กัลปพฤกษ์ ตั้งอยู่บนถนนกัลปพฤกษ์ โดยเป็นโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานแบบครบวงจร และได้ถูกออกแบบและพัฒนาให้สอดคล้องกับมาตรฐานล่าสุดของการออกแบบโชว์รูมฟอร์ดทั่วโลก หรือ Brand@Retail ซึ่งมีการจัดวางและตกแต่งพื้นที่ที่แสดงถึงรูปโฉมใหม่ที่มอบความสะดวกสบายพร้อมบรรยากาศที่เป็นกันเองสำหรับลูกค้าที่เข้ามารับบริการ นอกจากนี้ ยังมีบริเวณ Outdoor Display ซึ่งเป็นบรรยากาศสวนอันร่มรื่นและสามารถอำนวยความสะดวกสบายของลูกค้าอย่างสูงสุด และเป็นพื้นที่สำหรับโชว์สุดยอดรถกระบะพันธ์แกร่งอย่าง Ford Raptor โมเดลใหม่ล่าสุด ภาคต่อของ Ford Ranger ที่เราคงจะได้สัมผัสกันเร็วๆนี้อีกด้วย
ซึ่งในช่วงปีที่ผ่านมา ฟอร์ดยังได้ลงทุนอย่างต่อเนื่อง ในการพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโชว์รูมและศูนย์บริการแต่ละแห่ง รวมถึงการจัดฝึกอบรมพนักงานใหม่ทุกระดับเพื่อให้ได้ตามมาตรฐานการบริการระดับโลกที่เรียกว่า Quality Care ของฟอร์ด
และ“ฟอร์ด ยังคงยึดมั่นในการมอบบริการที่ดีเลิศ ด้วยพนักงานที่มีคุณภาพพร้อมให้การฝึกอบรมทางเทคนิคเพื่อให้เกิดพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการสรรสร้างโปรแกรมสำหรับการบริการหลังการขายใหม่ๆอย่างสม่ำเสมอ และไม่ลืมที่จะพัฒนาบริการที่มีอยู่แล้วให้ดียิ่งๆขึ้นไป เพื่อทำตามทุกคำสัญญาที่เราให้ไว้กับลูกค้าของเรา”
โดยประเทศไทยจะยังคงเป็นศูนย์กลางทางการผลิตและส่งออกของฟอร์ด โดยการผลิตรถที่ได้คุณภาพตามมาตรฐาน One Ford การขยายและพัฒนาเครือข่ายผู้จัดจำหน่าย รวมถึงการปรับปรุงและพัฒนาโชว์รูมและศูนย์บริการของฟอร์ดแสดงถึงความมุ่งมั่นของฟอร์ดในการเดินหน้าดำเนินธุรกิจในประเทศไทยต่อไป

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น