วันพุธที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2556

สองล้อพันธุ์ดุฉบับโมดิฟายด์ กับ Shadow Rocket


Shadow Rocket

          วันนี้เราขอเอาใจคนชอบแต่งมอเตอร์ไซค์กันสักหน่อย ด้วยการนำมอเตอร์ไซค์ดีไซน์สุดเฉียบมาแนะนำให้ได้รู้จักกัน โดยเฉพาะหากคุณเป็นแฟนคลับของมอเตอร์ไซค์ยี่ห้อ ฮาร์เลย์ - เดวิดสัน แล้วล่ะก็ น่าจะถูกอกถูกใจกับสองล้อคันงามรุ่นนี้อยู่ไม่ใช่น้อย กับ  แชโดว์ ร็อคเก็ต (Shadow Rocket) 

Shadow Rocket

Shadow Rocket

Shadow Rocket
        
          เพียงแค่ได้เห็นภาพของ แชโดว์ ร็อคเก็ต ครั้งแรกแล้วก็รู้สึกประทับใจเป็นอย่างมาก หรืออาจเรียกว่าเป็นรักแรกพบเลยก็ว่าได้ เพราะมันมีเสน่ห์ ดูลึกลับ น่าค้นหา เป็นอย่างยิ่ง ด้วยการตกแต่งสีดำเงาวับทั่วทั้งคัน ทั้งยังดูแข็งแกร่งสมส่วนตามสไตล์รถผู้ชายอีกด้วย ซึ่งกว่าที่มันจะออกมาสวยงามอย่างที่เห็นเช่นนี้ ต้องผ่านการโมดิฟายด์มาอย่างละเอียดแล้ว ด้วยฝีมือที่เกิดจากการร่วมมือกันของร้านแต่งมอเตอร์ไซค์ฮาร์เลย์ชื่อ Rough Crafts และ Roland Sands design ทั้งนี้ พวกเขาใช้โครงรถของมอเตอร์ไซค์ฮาร์เลย - เดวิดสัน รุ่น FLSTF Softail ปี 2002 เป็นหลัก ก่อนจะจัดการปรับแต่งให้ดูไฉไลมากยิ่งขึ้น จนออกมาเป็นอย่างที่เห็น

Shadow Rocket

Shadow Rocket

          ด้านขุมกำลังก็เป็นเครื่อง HD Twin Cam 88 เกียร์ 5 สปีด ล้อหน้าขนาด 18 x 4.25 นิ้ว ส่วนล้อหลัง 16 x 5 นิ้ว ยางใช้ของ Firestone Deluxe Champion และในส่วนการตกแต่งของตัวรถทางร้าน Rough Crafts เป็นผู้แปลงโฉมทั้งหมด อย่างไรก็ตาม ทางร้านไม่ได้ระบุราคาค่าตัวของเจ้าแชโดว์ ร็อคเก็ต ให้ทราบ แต่คาดว่าก็น่าจะแพงอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น