วันอังคารที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2556

มาแล้ว โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ รุ่นปรับนิดปรุงหน่อย


หลังจากเปิดตัวโตโยต้า ไฮลักซ์ วีโก้ แชมป์ ไปก่อนหน้านี้สักสัปดาห์ รถยนต์ดัดแปลงบนพื้นฐานของวีโก้อย่างฟอร์จูนเนอร์ ก็ได้ฤกษ์ปรับปรุงเล็กน้อยตามมาติด ๆ แบบไม่ต้องรอนาน

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ประกาศแนะนำรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ รุ่นปรับปรุงใหม่ และฟอร์จูนเนอร์ ทีอาร์ดี สปอร์ตติโว่ รุ่นใหม่ การออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกที่คงความสวยงาม โฉบเฉี่ยว ภายในปรับโทนสีใหม่ เพิ่มความหรูหรา เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและความบันเทิงครบครัน

การเปลี่ยนแปลงเน้นที่การเพิ่มความหรูหราและอุปกรณ์ใช้สอยภายในเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นสีภายในแผงคอนโซลหน้าที่เปลี่ยนเป็นสีดำเป็นหลัก เครื่องเสียงที่ปรับปรุงเครื่องเล่นดีวีดีพร้อมระบบนำทาง มารองรับระบบนำทางอัจฉริยะสมาร์ท จี-บุ๊ค พร้อมปรับหน้าตาของเครื่อเสียงแบบซีดี นอกจากนี้ ยังติดตั้งระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบไร้สายและพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นมาในทุกรุ่น

นอกจากนี้ ยังได้ปรับรุ่น 2.5G 5A/T มาเป็นรุ่น 2.5V 5A/T เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการความหรูหรา โดยเปลี่ยนเครื่องเสียงเป็นเครื่องเล่นดีวีดีพร้อมระบบนำทาง รองรับระบบนำทางอัจฉริยะสมาร์ท จี-บุ๊ค แผงคอนโซลกลางแบบลายไม้ เพิ่มจอแสดงข้อมูลการขับขี่ พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นและกล้องมองหลัง และเปลี่ยนเครื่องปรับอากาศเป็นแบบอัตโนมัติ โดยวางจำหน่าย 1.209 ล้านบาท

นอกจากนี้ ยังได้ทำการปรับปรุงฟอร์จูนเนอร์ ทีอาร์ดี สปอร์ตติโว่ ด้วยการเปลี่ยนสีภายในห้องโดยสารเป็นสีดำ เครื่องเสียงระบบนำทางและเครื่องเล่นดีวีดีหน้าจอ 7 นิ้วพร้อมสมาร์ท จี-บุ๊ค และเบาะนั่งหุ้มหนังและหนังสังเคราะห์สีดำแบบเจาะรู พร้อมสัญลักษณ์ TRD Sportivo เคาะราคาจำหน่าย 1.509 ล้านบาท

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น