วันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2556

มาสด้าเผยทีเด็ด 4 ลุยงานมอเตอร์โชว์


มาสด้าเผยทีเด็ด 4 ลุยงานมอเตอร์โชว์


          เมื่อวันที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา มาสด้า ประเทศไทย เตรียมเผยทีเด็ด 4 ไฮไลท์ลุยงานมอเตอร์โชว์ 2013 เพื่อดึงดูดลูกค้าให้เข้าชมบูธทางมาสด้ามากขึ้น

มาสด้าเผยทีเด็ด 4 ลุยงานมอเตอร์โชว์

          ไฮไลท์แรกเริ่มจากการปรับเปลี่ยนรูปแบบบูธจัดแสดงรถในงานมอเตอร์โชว์ในครั้งนี้ ด้วยดีไซน์ใหม่ทั้งหมด เพื่อสื่อสารแนวคิด ซูม-ซูม ใช้ชัดเจนยิ่งขึ้น และแสดงออกถึงความเป็นตัวตนของมาสด้าได้อย่างชัดเจน ซึ่งลูกค้าเองก็จะได้รับประสบการณ์ใหม่ ๆ ในการเข้าชมรถยนต์ยนต์มาสด้าสายพันธุ์สปอร์ต 

มาสด้าเผยทีเด็ด 4 ลุยงานมอเตอร์โชว์

          ไฮไลท์ที่สอง นั่นคือการจัดแสดงรถยนต์ Prototype ของ Mazda CX-5 ซึ่งเป็นรถยนต์ของมาสด้ารุ่นแรกในโลกที่ใช้เทคโนโลยีสกายแอคทีฟทั้งคัน เพื่อให้ลูกค้าชาวไทยได้ชมโฉมรถสปอร์ตครอสโอเวอร์แนวใหม่ที่รูปลักษณ์สวยงามที่สุด ซึ่งลูกค้าชาวไทยจะได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิดในงานมอเตอร์โชว์แห่งนี้ 

มาสด้า2 รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น

          ไฮไลท์ที่สามคือ การเปิดตัว มาสด้า 2 รุ่นพิเศษ Limited Edition ที่มาพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งแท้จากโรงงาน ดีไซน์ใหม่เน้นความเป็นสปอร์ต ที่ใส่อุปกรณ์เสริมพิเศษรอบคัน โดยเฉพาะไฟหน้าแบบ LED เสริมด้วยชุดคิ้วขอบกระจังหน้าใหม่ ชุดสเกิร์ตหลัง พร้อมดิฟิวเซอร์ มือจับประตูโครเมี่ยม เติมดีกรีด้วยสติ๊กเกอร์ออกแบบพิเศษลายกราฟฟิก Limited Edition ปลายท่อสเตนเลสสุดเท่ เสาอากาศแบบสั้น มาพร้อมล้ออัลลอย์ขนาด 16 นิ้ว พร้อมสีพิเศษ Polished Silver  มีให้เลือกถึง 3 สี ประกอบด้วย สีพิเศษ สีแดง ซีลเรด ไมก้า, สีขาวอาคตอชิค ไวท์ และสีดำ แบล็กไมก้า ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบสปอร์ต แฮตช์แบค 5 ประตู ราคาเพียง 691,000 บาท และเอลิแกนซ์ ซีดาน 4 ประตู ราคาเพียง 686,000 บาท และมีจำนวนจำกัดเพียง 1,000 คันเท่านั้น

มาสด้าเผยทีเด็ด 4 ลุยงานมอเตอร์โชว์

          และไฮไลท์สุดท้าย ก็คือ แคมเปญ Mazda Hot Deal

  มาสด้า 2 ด้วยเริ่มต้นเงินดาวน์ 22,000 บาท เลือกรับดอกเบี้ยต่ำพิเศษ 1.79% แถมฟรีประกันชั้นหนึ่ง

 มาสด้า 3 เครื่องยนต์ 1.6L และเครื่องยนต์ 2.0L เงินดาวน์เริ่มต้น 33,000 บาท หรือเลือกรับดอกเบี้ยต่ำสุด 0.33% แถมฟรีประกันชั้นหนึ่ง
 มาสด้า บีที-50 โปร ดอกเบี้ย 1.99% พร้อมรับฟรีแพ็กเกจค่าบำรุงรักษา 1 ปีเต็ม แถมฟรีประกันชั้นหนึ่ง

 มาสด้า เอ็มเอ็กซ์-5 และ มาสด้า ซีเอ็กซ์-9 อัตราดอกเบี้ย 2.45% และแถมฟรีแพ็กเกจค่าบำรุงรักษาฟรีนาน 3 ปี แถมฟรีประกันชั้นหนึ่ง

          ซึ่งใครที่สนใจสำหรับข้อเสนอสุดพิเศษนี้จะมีถึงเพียงวันที่ 7 เมษายนศกนี้เท่านั้น บอกได้คำเดียวว่าในงานมอเตอร์โชว์ 2013 นี้ใครพลาดโอกาสไปเยี่ยมชมที่บูธของมาสด้าล่ะก็ เสียดายแย่เลยครับ...

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น