วันพุธที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2556

Mazda เผยทีเด็ด 4 ไฮไลท์พาเหรดรถสปอร์ตลุยงานมอเตอร์โชว์- เผยโฉมครั้งแรกในประเทศไทยกับ Mazda CX-5 Prototype
- เปิดตัวสปอร์ตพรีเมี่ยมรุ่นพิเศษ Mazda2 Limited Edition
- ออกแคมเปญดาวน์ 22,000 ดอกเบี้ยเพียง 33 สตางค์ ฟรีประชันชั้นหนึ่ง ฟรีค่าบำรุงรักษา
- ครั้งแรกกับออกแบบดีไซน์บูธใหม่หมดสไตล์ ซูม-ซูม
บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเกมส์บุกหนักตลาดรถยนต์ไทยอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะงานมอเตอร์โชว์ในปีนี้ เตรียมสร้างความแปลกใหม่เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่เป็นผู้นำด้านความ แตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ เริ่มจากการปรับเปลี่ยนรูปแบบบูธจัดแสดงรถในงานมอเตอร์โชว์ในครั้งนี้ ด้วยดีไซน์ใหม่ทั้งหมด เพื่อสื่อสารแนวคิด ซูม-ซูม ใช้ชัดเจนยิ่งขึ้น และแสดงออกถึงความเป็นตัวตนของมาสด้าได้อย่างชัดเจน ซึ่งลูกค้าเองก็จะได้รับประสบการณ์ใหม่ๆในการเข้าชมรถยนต์ยนต์มาสด้าสาย พันธุ์สปอร์ต
นอกจากนี้ยังมี ไฮไลท์เด็ดที่สอง นั่นคือการจัดแสดงรถยนต์ Prototype ของ Mazda CX-5 ซึ่งเป็นรถยนต์ของมาสด้ารุ่นแรกในโลกที่ใช้เทคโนโลยีสกายแอคทีฟทั้งคัน เพื่อให้ลูกค้าชาวไทยได้ชมโฉมรถสปอร์ตครอสโอเวอร์แนวใหม่ที่รูปลักษณ์สวยงาม ที่สุด เนื่องจากถูกถ่ายทอดความงดงามหมดจดของ โคโดะ ดีไซน์ “KODO DESIGN” มาจากรถต้นแบบ Mazda SHINARI คอนเซ็ปต์คาร์ตัวแม่ ที่สามารถบ่งบอกว่านี่คือนวัตกรรมใหม่แห่งอนาคตในโลกยานยนต์ที่สร้างความฮือ ฮามาแล้วในทุกตลาดทั่วโลก ซึ่งลูกค้าชาวไทยจะได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิดในงานมอเตอร์โชว์แห่งนี้ และไฮไลท์ที่สามที่ตรงใจสาวกชาว ซูม-ซูม นั่นคือ การเปิดตัวรถมาสด้า2 รุ่นพิเศษ ลิมิเต็ด เอดิชั่น รุ่นพิเศษที่พัฒนามาด้วยคอนเซ็ปต์แบบสปอร์ตพรีเมี่ยม ซึ่งทั้งสามไฮไลท์นี้มาสด้าพร้อมแล้วที่จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้แก่ผู้ เข้าชมงานมอเตอร์โชว์ที่เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคมศกนี้เป็นต้นไป
สำหรับรถต้นแบบ Mazda CX-5 กำลังจะถูกเผยโฉมเป็นครั้งแรกของประเทศไทย ซึ่งเป็นรถยนต์ที่มาสด้าเพิ่งเริ่มทดลองผลิตขึ้นมาเพื่อใช้ในภารกิจนี้โดย เฉพาะ เพื่อให้คนไทยได้มีโอกาสสัมผัสตัวจริงเสียงจริงเป็นครั้งแรก ที่สำคัญ Mazda CX-5 ถูกพัฒนามาจากรถต้นแบบที่มาสด้าเคยนำมาจัดแสดงในงานเดียวกันนี้เมื่อปีที่ ผ่านมานั่นคือ Mazda MINAGI สีแดงเพลิง ซึ่งเป็นการเปิดเผยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด และเป็นแนวทางหรือภาษาของการออกแบบรถยนต์ใหม่ ที่เรียกว่า “โคโดะ ดีไซน์” ถือว่าเป็นรถที่แสดงถึงรถมาสด้าเจนเนอเรชั่นถัดไปอย่างสมบูรณ์แบบ ในฐานะรถต้นแบบมาสด้ารุ่นแรก ภายใต้แนวการออกแบบโคโดะ ซึ่งถือเป็นการปฏิวัติการออกแบบด้วยการนำเสนอรูปแบบของการออกแบบที่แสดงออก ถึงอารมณ์ และสมรรถนะการ ขับขี่ที่สนุกสนาน ตื่นเต้นเร้าใจ ได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นอย่างมากและสร้างความฮือฮามาแล้วทั่วโลก
นาย โชอิชิ ยูกิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า ด้วยเสียงเรียกร้องจากลูกค้าที่มีเข้ามาอย่างกึกก้อง ทำให้เราไม่สามารถที่จะเก็บสิ่งที่ดีที่สุดไว้ให้ได้นานที่สุดตามกำหนดการ ที่เราได้วางไว้ตั้งแต่ต้น วันนี้เราทนกับเสียงเรียกร้องเหล่านั้นไว้ไม่ไหว เราจึงตัดสินใจที่ขอนำเสนอสุดยอดขอเทคโนโลยีในวันหน้า ให้ทุกท่านได้สัมผัสในวันนี้ ด้วยการเผยโฉมเป็นครั้งแรกในประเทศไทยกับรถต้นแบบที่ทดลองผลิตขึ้นเพียงแค่ คันเดียวเท่านั้น เพื่อให้ชาวไทยทุกท่านได้สัมผัสตัวจริงเสียงจริงของ Mazda CX-5 Prototype ที่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีการออกแบบแห่งทศวรรษใหม่ของมาสด้า เพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีอันล้ำอนาคต ที่พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในปีนี้อย่างแน่นอน
ทางด้าน แม่ทัพฝ่ายการตลาด นางสาวสุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กล่าวว่า นอกจากจะนำเอารถต้นแบบมาจัดแสดงเพื่อให้คนไทยได้สัมผัสและเข้าถึงเทคโนโลยี แห่งอนาคตแล้ว มาสด้ายังเอาใจสาวกสายพันธุ์สปอร์ตด้วยการเตรียมเปิดตัวมาสด้า2 รุ่นพิเศษ Limited Edition ที่มาพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งแท้จากโรงงาน ดีไซน์ใหม่เน้นความเป็นสปอร์ต ที่ใส่อุปกรณ์เสริมพิเศษรอบคัน โดยเฉพาะไฟหน้าแบบ LED ให้ความเป็นสปอร์ตหนึ่งเดียวในคลาส เสริมด้วยชุดคิ้วขอบกระจังหน้าใหม่ ชุดสเกิร์ตหลัง พร้อมดิฟิวเซอร์ มือจับประตูโครเมี่ยม เติมดีกรีด้วยสติ๊กเกอร์ออกแบบพิเศษลายกราฟฟิก Limited Edition ปลายท่อสเตนเลสสุดเท่ เสาอากาศแบบสั้น มาพร้อมล้ออัลลอย์ขนาด 16 นิ้ว พร้อมสีพิเศษ Polished Silver ภายในยังตกแต่งเสริมความเป็นสปอร์ตดุดันมากยิ่งขึ้นด้วยเบาะผ้าสีดำ แต่งด้วยด้ายสีแดงพร้อมโลโก้ Mazda2 พวงมาลัยหนังสีดำแต่งด้วยด้ายสีแดง มีให้เลือกถึง 3 สี ประกอบด้วย สีพิเศษ สีแดง ซีลเรด ไมก้า Zeal Red Mica สีขาวอาคตอชิค ไวท์ และสีดำ แบล็กไมก้า ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบสปอร์ต แฮตช์แบค 5 ประตู ราคาเพียง 691,000 บาท และเอลิแกนซ์ ซีดาน 4 ประตู ราคาเพียง 686,000 บาท และมีจำนวนจำกัดเพียง 1,000 คันเท่านั้น
นอก จากนี้ มาสด้ายังใจปล้ำเอาใจลูกค้าผู้หลงใหลความเป็นสปอร์ตของรถยนต์มาสด้า ด้วยการมอบข้อเสนอสุดพิเศษ โดยเฉพาะรถปิกอัพที่กำลังฮ็อตโดนใจที่สุดในยุคนี้ มาสด้า บีที-50 โปรใหม่ ปิกอัพฮีโร่ขวัญใจมหาชน ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 589,000 บาทเท่านั้น ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 1.99% พร้อมแพ็กเกจบำรุงรักษานาน 1 ปี พร้อมรับฟรีทันทีประกันภัยชั้น 1 ในส่วนของรถยนต์นั่งมาสด้า2 เงินดาวน์เริ่มต้นเพียง 22,000 บาท หรือเลือกรับดอกเบี้ยเพียง 1.79% และมาสด้า3 สามารถรับข้อเสนอพิเศษเช่นเดียวกัน เงินดาวน์เริ่มต้นเพียง 33,000 บาท หรือเลือกรับดอกเบี้ยต่ำเพียง 33 สตางค์ พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง สำหรับรถยนต์ประเภทพรีเมี่ยมคาร์ ทั้งสปอร์ตโรดสเตอร์มาสด้า เอ็มเอ็กซ์-5 และสปอร์ตครอสโอเวอร์สุดหรู 7 ที่นั่ง มาสด้า ซีเอ็กซ์-9 รับดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 2.45% แถมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งแล้ว มาสด้ายังมอบข้อเสนอสุดพิเศษเพิ่มขึ้นไปอีกด้วยการมอบแพ็กเกจบำรุงรักษานาน 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร ซึ่งลูกค้าที่สนใจสำหรับข้อเสนอสุดพิเศษนี้จะมีถึงเพียงวันที่ 7 เมษายนศกนี้เท่านั้น

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น