วันจันทร์ที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

ใหม่ Chevrolet Cruze “White Metallic Edition” จำกัดจำนวน ไม่จำกัดการตอบสนอง


กลับมาอีกครั้ง! กับการตอบสนองความแรงครั้งใหม่ของเชฟโรเลต ที่เปิดโอกาสให้แฟนๆ ชาว Chevy ได้สัมผัสความพิเศษอีกครั้ง กับ Chevloret Cruze มาดใหม่ สีขาวพิเศษ White Metallic Edition พร้อมภายในสีเทาดีไซน์ใหม่โดดเด่น…ไม่เหมือนใคร อีกระดับความโฉบเฉี่ยวเฉพาะคุณ!

ด้วยเครื่องยนต์ดีเซล 2.0 ลิตร และเครื่องยนต์เบนซิน 1.8 และ 1.6 ลิตร ให้ทุกเรื่อง เป็นเรื่องง่าย ด้วยระบบปัดน้ำฝนอัติโนมัติ (Auto Rain Sensor) ระบบเปิด-ปิดไฟหน้าอัติโนมัติ (Auto Headlamps) พร้อมระบบไฟนำทาง หลังดับเครื่องยนต์ และระบบ Keyless Entry ปลดล๊อครถได้โดยไม่ต้องใช้กุญแจ มั่นใจด้วยช่วงล่าง Euro Ride และพวงมาลัย Multi-Function พร้อมระบบ Cruise Control ให้คุณพร้อมในทุกเส้นทาง และตอบสนองความต้องการ ที่ไม่เหมือนใคร
อ่านมาถึงบรรทัดนี้แล้ว…อย่ารอช้า! เพราะ Chevrolet Thailand เค้าจำกัดความพิเศษไว้จำนวนหนึ่งเท่านั้น รีบเป็นเจ้าของก่อนใครได้แล้ววันนี้…ที่งาน MOTOR EXPO 2012 และโชว์รูมเชฟโรเลตทั่วประเทศ พร้อมตอบสนองความต้องการที่ไม่เหมือนใคร คลิก! https://www.chevrolet.co.th/tools/request-a-testdrive.html
ติดตามความเคลื่อนไหวของเชฟโรเลตได้ที่ http://www.chevrolet.co.th/vehicles/view-all-vehicles/cars/cruze/index.html หรือ www.facebook.com/chevyclub
สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1734

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น